SMCC.vn - Social Media Command Center

Các ứng dụng chi tiết của hệ thống SMCC xin quý vị xem tài liệu này.


SMCC - Hệ thống phân tích ngữ nghĩa và quản trị tương tác mạng xã hội  hệ thống lắng nghe, thu thập, phân tích và thống kê thông tin trên mạng xã hội cùng các nguồn tin tức lớn. Đây là sản phẩm được InfoRe phát triển từ năm 2012 và giành Giải Nhất Nhân tài Đất Việt 2016 lĩnh vực sản phẩm công nghệ thông tin triển vọng. Hệ thống SMCC tổng hợp toàn bộ những thông tin được xuất bản hàng ngày và dùng trí tuệ nhân tạo để phân tích dữ liệu tự động, đông thời xếp hạng, đoán biết được ngữ nghĩa cũng như chất lượng của nguồn tin để cung cấp cho mọi người công cụ đánh giá thông tin được tốt hơn. Qua đó SMCC có thể phục vụ cho nhiều bài toán của các doanh nghiệp, của các cơ quan quản lý nhà nước cũng như các cơ quan sản xuất thông tin, báo chí và truyền thông.  

 

Hiện SMCC có 2 phiên bản: SMCCPremium dành cho các doanh nghiệp cỡ lớn với nhu cầu sử dụng và nghiệp vụ chuyên biệt; SMCC Freemium dành cho tất cả các nhu cầu khác.


Xin quý vị lưu ý, hiện tại phiên bản Freemium chỉ hỗ trợ đăng kí qua Tài khoản Facebook và chưa hỗ trợ các thiết bị di động. Quý vị sẽ sử dụng chính tài khoản Facebook của mình để đăng kí sử dụng hệ thống, sau đó chúng tôi xin được thẩm tra lại các yêu cầu đăng kí để tránh các tài khoản ảo và thông báo lại với quý vị qua email khi kích hoạt đăng kí.


Trong quá trình quý vị sử dụng thử hệ thống, chúng tôi chỉ cung cấp một lượng dữ liệu hạn chế (nhưng đủ lớn) cùng các phép phân tích dữ liệu đơn giản để quý vị có cái nhìn tổng quan về hệ thống. Nếu quý vị có nhu cầu hợp tác phân phối hệ thống này hoặc sử dụng với dữ liệu đầy đủ và các phép phân tích chi tiết, xin quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.