Tuyển dụng thực tập sinh cho vị trí Giám đốc Nhân sự


Đặc thù về nhân lực kĩ thuật của InfoRe là các bạn thực tập sinh về tin học, giỏi toán, có tiếng Anh tốt, đang là sinh viên theo học tại các trường đại học hàng đầu về Công nghệ thông tin và yêu thích việc tìm hiểu, nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo. Các bạn sinh viên đáp ứng những tiêu chí trên được nhận vào thực tập, sau một khoảng thời gian có thể được giao trực tiếp phụ trách nghiên cứu, ứng dụng các dự án Trí tuệ nhân tạo mới, còn ít công ty tiếp cận ở thị trường Việt Nam như nhận dạng giọng nói, tổng hợp giọng nói, nhận dạng khuôn mặt, phân tích dữ liệu mạng xã hội, phân tích dữ liệu tài chính - ngân hàng vv... Sau khi các thực tập sinh này tốt nghiệp đại học, công ty tìm cách kết nối với các trường đại học ở nước ngoài để gửi họ tiếp tục du học ở các bậc học cao hơn.

Trước đây công ty thường tuyển dụng nguồn nhân sự này dựa trên lời giới thiệu của các giảng viên đại học. Sang năm 2018, để có thể triển khai nhiều hơn nữa các dự án nghiên cứu khác nhau ở lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, InfoRe cần phát triển một đội ngũ chuyên trách về Nhân sự để tiếp cận trực tiếp được các bạn sinh viên kĩ thuật đang học tập ở Hà Nội. 

Hiện tại, InfoRe cũng đang rà quét và thu thập hơn 40 triệu nội dung mỗi ngày trên mạng xã hội Facebook, lưu trữ và thống kê được hồ sơ, thông tin, mối quan tâm của hằng chục triệu tài khoản sử dụng mạng xã hội này và có kế hoạch phát triển một hệ thống hỗ trợ tuyển dụng thông minh (Smart HR), sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích, ghép nối, so sánh, thống kê dữ liệu, qua đó đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự đa dạng của xã hội. Dự án này cũng đang cần có một người lãnh đạo về mặt business.

Từ các lí do trên, chúng tôi cần tìm 2 thực tập sinh cho vị trí Giám đốc nhân sự để phát triển nhân lực cho công ty và xa hơn, tiếp cận việc xây dựng startup Smart HR, với các điều kiện như sau:

- Là nữ, đang học năm 1, 2, 3 tại các trường đại học hoặc cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

- Sử dụng tiếng Anh tốt, có khả năng giao tiếp tốt, biết thuyết phục người khác.

- Có tố chất lãnh đạo và tư duy xây dựng đội ngũ, cởi mở, không nhút nhát.

- Có mong muốn trở thành người sáng lập doanh nghiệp trong tương lai gần.

- Có khả năng học hỏi, không ngại tiếp xúc và hấp thụ kiến thức mới.

- Có thái độ làm việc nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao với công việc.

Thực tập sinh sẽ làm việc bán thời gian tại trụ sở InfoRe (tòa nhà Times Tower, số 35 Lê Văn Lương) và hưởng mức lương thực tập (như các thực tập sinh khác trong công ty). Nếu chứng tỏ được thái độ làm việc nghiêm túc và sự phát triển về năng lực, thực tập sinh sẽ được promote lên vị trí Giám đốc nhân sự của công ty, được trực tiếp tham gia và trở thành sáng lập viên của dự án Smart HR.

Ứng viên có nhu cầu xin gửi CV về địa chỉ hr@smcc.vn trước ngày 31/1/2018.