• Chàng trai đưa trí tuệ nhân tạo vào cuộc sống

  Giải nhất CNTT triển vọng, Giải thưởng Nhân tài Ðất Việt 2016, đang học tiến sỹ ở Pháp thì bỗng dưng bỏ về. Ðược nhiều tập đoàn công nghệ mời làm giám đốc với lương khủng đều từ chối, rồi mang hết tiền nhà đi khởi nghiệp. Ðó là vài nét “trích ngang” về Lê Công Thành, một trong những chuyên gia hàng đầu về trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam hiện nay.
 • Quán quân NTĐV 2016 với tham vọng quy tụ chất xám của du học sinh Việt Nam

  Biết tận dụng sức mạnh trí tuệ nhân tạo và những công nghệ mới nhất trên thế giới, Công ty Cổ phần Công Nghệ Chọn lọc Thông tin (InfoRe) với sản phẩm Hệ thống phân tích ngữ nghĩa và quản trị tương tác mạng xã hội SMCC đã xuất sắc giành Giải Nhất Nhân tài Đất Việt 2016 lĩnh vực sản phẩm công nghệ thông tin triển vọng.
 • Chàng giám đốc trẻ và mong ước về một ngân hàng đặc biệt

  Trở thành sinh viên, được tiếp cận kiến thức mới, Lê Công Thành hình thành trong đầu ý tưởng về một kho dữ liệu tập hợp thông tin của các bia mộ liệt sĩ trên khắp Việt Nam, hay còn gọi là kho số hóa bia mộ liệt sĩ, thông qua internet phục vụ việc tra cứu nhanh gọn của tất cả mọi người.
 • Hệ thống thông minh giúp ngăn chặn “thảm họa truyền thông” cho các doanh nghiệp

  Mạng xã hội đã trở nên phổ biến và là kênh tiếp thị hiệu quả cho các doanh nghiệp, tuy nhiên kéo theo đó là “thảm họa truyền thông” khi những tin tức xấu cũng có thể được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội làm ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp. Hệ thống SMCC được ra đời để xử lý vấn đề này.
 • Award-winner addresses start-up business difficulties

  Le Cong Thanh, head of InfoRe JSC, winner of Promising IT Products category at the Vietnamese Talent Awards 2016 talked about his past experiences in developing a start-up business.
 • Quán quân Nhân tài Đất Việt 2016: Start-up không thể chỉ dựa vào ý tưởng và nhiệt huyết

  VietTimes -- Anh Lê Công Thành, Trưởng nhóm dự án “Hệ thống phân tích ngữ nghĩa và quản trị tương tác mạng xã hội (SMCC)” – Giải nhất CNTT triển vọng giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2016 - đã có những chia sẻ thú vị với phóng viên VietTimes về những trải nghiệm Start-up mà anh đã trải qua.
 • Nhân tài đất Việt 2016: Trí tuệ nhân tạo lên ngôi

  (XHTT) - Biết tận dụng sức mạnh trí tuệ nhân tạo và những công nghệ mới nhất trên thế giới, Công ty Cổ phần Công Nghệ Chọn lọc Thông tin (InfoRe) với sản phẩm Hệ thống phân tích ngữ nghĩa và quản trị tương tác mạng xã hội SMCC đã xuất sắc giành Giải Nhất Nhân tài Đất Việt 2016 lĩnh vực sản phẩm công nghệ thông tin triển vọng.
 • Những thành công đầu tiên của một dự án số hóa mộ liệt sĩ

  Có thể rất nhiều người khi nghe tới ý tưởng của Lê Công Thành và lietsi.com sẽ nói rằng việc này không mới và cũng có người cho rằng đây là việc... thừa. Vì dường như đã có rất nhiều nơi đã xây dựng mô hình giống như vậy và việc của lietsi.com cũng chỉ là việc chép các danh sách liệt sĩ, thứ mà người ta có thể tìm thấy trong sổ ghi chép ở các nghĩa trang. Thế nhưng, dự án của Lê Công Thành hoàn toàn khác, dựa trên tiêu chí cộng đồng và mạng xã hội. Hơn 1 năm sau, Lê Công Thành và những người bạn chung tay góp sức đã nhận được những niềm vui đầu tiên, niềm vui của những gia đình tìm được mộ liệt sĩ qua lietsi.com.
 • Thủ lĩnh quán quân Nhân tài Đất Việt 2016: “StartUp không phải màu hồng!”

  Để đến được với giải nhất Công nghệ thông tin hệ thống Triển vọng của giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2016, Lê Công Thành cho biết, đã phải trải qua rất nhiều chông gai, khó khăn. Trước khi gọi được vốn, công ty từng đứng trước nguy cơ giải tán vì không thể giữ chân được nhiều thành viên trong đội ngũ sáng lập.