• Tuyển chuyên viên thiết kế đồ họa

  Công ty InfoRe Technology, chuyên về Xử lí Dữ liệu lớn và Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo. Sản phẩm nổi bật của InfoRe là hệ thống SMCC.vn - phần mềm đoạt giải nhất giải thưởng Nhân tài đất Việt năm 2016. Hiện InfoRe cần tuyển nhân viên thiết kế fulltime cho các dự án phần mềm thiên về biểu diễn dữ liệu.
 • Tuyển dụng thực tập sinh cho vị trí Giám đốc Nhân sự

  Công ty InfoRe Technology, chuyên về Xử lí Dữ liệu lớn và Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo. Sản phẩm nổi bật của InfoRe là hệ thống SMCC.vn - phần mềm đoạt giải nhất giải thưởng Nhân tài đất Việt năm 2016. Hiện InfoRe cần tuyển thực tâp sinh cho vị trí Giám đốc Nhân sự.
 • SMCC.vn tuyển thực tập sinh Phân tích dữ liệu

  Infore - công ty cổ phần công nghệ chọn lọc thông tin, quán quân Nhân tài đất Việt 2016, đã và đang hợp tác với các doanh nghiệp lớn như BIDV, HD Bank, Eurowindow và TOPICA, đang cần tuyển thực tập sinh Phân tích dữ liệu (Data Analyst Intern).
 • Phản hồi như thế nào với các đề cập tích cực, tiêu cực, trung tính?

  Dù bạn chỉ là một công ty nhỏ và vừa, thu thập vài chục đề cập mỗi ngày, hay bạn là doanh nghiệp lớn thu thập hàng nghìn thu thập mỗi ngày, điều quan trọng ở đây là bạn có thể làm gì với từng đề cập một?